MOLI Chuyên Phân Phối Bộ Chuông Hẹn Giờ Văn Phòng Công Ty Nhà Nhà Xưởng Uy Tín Chính Hãng

Hiện nay công nghệ phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu làm việc của con người. Hệ thống chuông báo giờ tự động đã và đang thịnh hành tại Việt Nam. Trong công ty các bạn hiện có nhiều phòng ban, nhà xưởng thì rộng, có nhiều khu, mà mỗi khu lại có một đồng hồ để xem giờ, nhưng đồng hồ thường là mỗi cái có sự sai lệch giờ khác nhau, vì thế giờ vào làm việc, giờ giải lao và giờ ra về không đồng nhất ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của công nhân viên tại công ty.

chuong-truong-hoc-xi-nghiep(3).jpg

Nhu cầu lớn nhất của mỗi doanh nghiệp phải có thiết bị báo giờ tự động đồng nhất thời gian cho toàn công ty. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà hệ thống này lại có những đặc điểm về kỹ thuật và giá thành khác nhau.

0'chuong-hen-gio

Và hiện tại chuông điện được sử dụng khá nhiều, thường được ứng dụng vào dùng làm chuông báo động có cháy cho toàn nhà, văn phòng, chung cư. Hoặc sử dụng kết hợp bộ chuông reo báo giờ làm việc dùng báo tự động cho nhà xưởng, báo giờ học là trường học…

hen-gio-chuong-reo-truong-hoc.(1).jpg

Bạn đang cần tham khảo một số mẫu chuông báo giờ tự động cho văn phòng làm việc, trường học hay nhà xưởng?

MOLI sẽ mang đến giải pháp , tiết kiệm, đạt hiệu quả cao với hệ thống chuông báo tự động với 28 móc thời gian mỗi ngày.

chuong-hen-gio-xi-nghiep-va-truong-hocm-nha-xuong.png

Đối với hệ thống văn phòng làm việc hay trường học việc thông báo nhân viên hay học sinh diễn ra hàng ngày và rất cần thiết. Vậy nên, chúng tôi mang đến một mô hình chuông báo giờ tự động thông minh đang được thịnh hành cho các hệ thống văn phòng, trường học, lớp học, nhà xưởng.
chuong-bao-gio-tan-ca
Tùy theo diện tích mà người sử dụng lựa chọn kích thước chuông điện sao cho phù hợp.Kích thước càng lớn thì âm thanh phát ra càng to và vang hơn.
chuong-dien-bao-dong-moli.png
MOLI xin giới thiệu Bộ chuông báo hẹn giờ là thiết bị kết hợp giữa Chuông báo và Thiết bị hẹn giờ. Thời gian được cài đặt với nhiều chu kỳ khác nhau giúp chuông reo
chuong-bao-gio-co-nut-nhan.png
chuong-dien-moli-hen-gio.png
Công tắc hẹn giờ ML316S (hay còn được gọi nhiều tên khác nhau như công tắc hẹn giờ công suất lớn 25A ML316S, bộ hẹn giờ MOLI ML316S, timer điện tử ML316S, thiết bị hẹn giờ ML316S, hẹn giờ ML316S)  là rơ le hẹn giờ tự động theo chương trình cài đặt trước tối đa 28 lần bật và 28 lần tắt trong ngày. Với 15 nhóm ngày có thể lựa chọn bật tắt: tất cả các ngày trong tuần, ngày chẵn, ngày lẻ..khi mất điện không phải cài đặt lại.

Đặc biệt, công tắc hẹn giờ ML316S có công suất lớn 25A, hẹn giờ chính xác đến giây được ứng dụng hẹn giờ tự động bật tắt cho: chuông reo trường học, nhà xưởng, đèn đường, biển quảng cáo, bình nóng lạnh...
cong-tac-hen-gio-moli-316s-2(1).png
Giải pháp tự động reo chuông trường học ,văn phòng công ty, nhà máy sản xuất...Reo tối đa 28 lần trong ngày.
 • Kích thước nhỏ gọn tiện lợi (Rộng x cao x sâu) : 55x98x45 mm,mặt sau có  lỗ bắt vít gắn lên tường và khuy gài dùng cho tủ điện công nghiệp.
 • Màn hình hiển thị kĩ thuật cùng phím bấm  giúp cài đặt nhanh chóng chính xác.
 • Pin chờ 100 ngày, cùng với 15 nhóm ngày để bạn lựa chọn hẹn giờ bật tắt: tất cả các ngày trong tuần, ngày chẵn, ngày lẻ, chỉ thứ 2...sẽ tự động lặp lại, khi mất điện sẽ không phải cài đặt lại.
 • Số lượng bật tắt lên tới 28 lần bật, 28 lần tắt trong 1 ngày. Thời gian cài đặt hẹn giờ tối thiểu là 1s.
 • Công tắc hẹn giờ MT316S  công suất lớn 25A có thể trực tiếp đóng cắt các tải có dòng khởi động lớn mà không cần bộ khởi động từ.

ỨNG DỤNG CÔNG TẮC HẸN GIỜ ML316S

 • Cài đặt thời gian reo chuông cho  trường học, nhà xưởng...
 • Cài đặt thời gian hoạt động cho bình nước nóng-lạnh, khi ngoài giờ làm việc thì tắt để bảo vệ thiết bị và tiết kiệm điện
 • Hẹn giờ bật tắt hệ thống chiếu sáng công cộng.
 • Hẹn giờ cho máy bơm nước lúc nửa đêm.
 • Lắp đặt trong tủ điện công nghiệp.

huong-dan-su-dung-cong-tac-hen-gio-316s-(2).png

Chuông điện 220VAC MOLI báo giờ, báo cháy được sử dụng khá nhiều. Là loại sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam là hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao.Sử dụng nguồn điện cấp để làm quay cuộn điện rung thanh gõ tạo ra âm thanh tiếng reng reng

chuong-dien-moli-(3).png

Kết Quả Bạn Nhận Được Sau Khi Sử Dụng Bộ Chuông Hẹn Giờ Này gồm:

- Mang lại cho bạn một môi trường làm việc, học tập Kỷ luật, Đúng giờ giấc.

- Nâng cao ý thức đúng giờ của nhân viên học sinh/ sinh viên, Không còn hiện tượng tự ý nghỉ, bỏ giờ giấc quy định.

- Lắp đặt đơn giản dễ dàng. Vận hành tự động, Chính xác tuyệt đối.

- Không cần bác quản trường canh giờ đánh trống nữa => Tiết kiệm nguồn lực để tập trung cho những việc cần thiết hơn.

- Khi đặt hàng các bạn cung cấp thời gian làm việc của doanh nghiệp mình qua tin nhắn với shop. Sau đó shop sẽ cài đặt trước để khi nhận được chuông bạn chỉ việc cắm điện đến giờ là chuông tự động kêu theo ý muốn.

Bộ chuông hẹn giờ trường học - chuông 100dB, hẹn giờ 28 lần reo chuông/ngày, điện áp 220AC

    bo-hen-gio-xi-nghiep-truong-truong-hoc.pnghen-gio-giay-kg316s(1).jpg

CHUÔNG HẸN GIỜ, BÁO GIỜ NHÀ XƯỞNG - TRƯỜNG HỌC - CÔNG TY

 • NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT CÀI ĐẶT, KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN CUNG CẤP CHO SHOP BIẾT LỊCH HỌC, LỊCH LÀM VIỆC,SHOP SẼ CÀI ĐẶT SẴN ĐỂ KHI NHẬN ĐƯỢC BỘ HẸN GIỜ KHÁCH HÀNG CHỈ VIỆC CẮM ĐIỆN ĐẾN GIỜ LÀ CHUÔNG TỰ ĐỘNG KÊU THEO ĐÚNG MONG MUỐN.


Tin Khác

Trang 1 / 1
chi-muc(1).png
Go Top